Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội

bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội

Nhiều người chưa đủ tự tin với nụ cười của mình nhưng vẫn còn phân vân khi lựa chọn một bác sĩ, một phòng khám nha khoa uy tín.

Vậy chỉnh nha ở đâu là tốt ? Chất lượng phòng khám và tay nghề của các bác sĩ ở đâu là điểm đến tin cậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong hành trình tìm lại nụ cười xinh tươi, rạng rỡ.

Chỉnh nha đem lại một hàm răng đẹp hơn

Chỉnh nha đem lại một hàm răng đẹp hơn

Khi nào thì nên chỉnh nha – niềng răng ?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp hàm răng trở nên đều đặn, ngay ngắn, hết hô, móm bằng các mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại) hoặc các khay niềng trong suốt (Invisalign, Clear Aligner).

Bạn sẽ phải cân nhắc để điều trị niềng răng khi có các hiện tượng sau:

– Hàm răng thưa: các răng tách xa nhau, giữa chúng có khe hở với mức độ lớn nhỏ khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng.

– Hàm răng khấp khểnh, chen chúc: các răng mọc không trật tự, không đều nhau, tạo cảm giác chen chúc, có rất nhiều răng trong miệng.

– Hàm răng bị lệch vẹo: Hàm răng trên và dưới không cân đối, không tiếp xúc chuẩn mà bị vẹo, lệch đi gây khó khăn trong việc ăn nhai, giao tiếp

– Răng hô, chìa: Răng cửa hàm trên không mọc song song với phương thẳng đứng mà chìa rìa răng ra ngoài, đẩy môi ra tạo thành miệng hô.

– Răng móm: Răng cửa hàm dưới không mọc song song với phương thẳng đứng mà chìa ra ngoài răng cửa hàm trên tạo thành miệng móm.

– Có răng khểnh: Hàm răng đều nhau chỉ có các răng nanh là khểnh ra khỏi hàm, lệch hẳn so với các răng còn lại, gây vướng víu bất tiện.

– Răng cụp: Răng mọc lệch vào phía trong vòm miệng, lui hẳn vào trong so với các răng kế cận.

– Răng mọc ngầm trong nướu

Muốn chỉnh nha hiệu quả, phải tìm bác sĩ giỏi chỉnh nha

Không phải bất cứ bác sĩ nha khoa nào cũng có thể chỉnh nha. Không phải bất cứ phòng khám nha khoa nào cũng có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ nắn chỉnh răng hiệu quả. Muốn chỉnh nha hiệu quả phải là bác sĩ chỉnh nha giỏi, có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành chỉnh nha, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Bác sĩ Đức chỉnh nha

Bác sĩ Đức chỉnh nha với chứng chỉ AAO Hoa Kỳ

Kết quả của quá trình chỉnh nha phải dần dần so sánh qua thời gian, chưa thể thấy ngay được trong chỉ một vài ngày. Nếu không đủ trình độ và chuyên môn, bác sĩ có thể làm sai lệch đi cấu trúc hàm răng của bạn kèm theo đó là rất nhiều hậu quả khôn lường như:

– Chết tủy do niềng răng sai cách

– Nguy cơ răng bị rụng sớm hơn

– Lợi, nướu bị viêm nhiễm

–  Răng bị xô lệch, xấu xí

– Niềng răng không hiệu quả, Mất tiền, mất thời gian và công sức

Chính vì thế, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải tìm cho mình một bác sĩ chỉnh nha giỏi nhất và một phòng khám thật uy tín, đảm bảo chất lượng.

Bác sĩ Đức Phố Vọng là cái tên quen thuộc trong giới nha khoa, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng nha khoa Thúy Đức phục vụ mọi nhu cầu về nụ cười.

Bác sỹ Đức AAO chỉnh nha đã có chứng chỉ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, có trình độ và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Dù vậy, bác sỹ  Phạm Hồng Đức vẫn không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, luôn tìm tòi tài liệu và những phương pháp mới. Bác sỹ Đức luôn tâm niệm phải tìm học những kiến thức mới nhất, để có những phương pháp hiệu quả nhất dành cho khách hàng

Tại nha khoa Thúy Đức, bác sĩ Đức chỉnh nha với kĩ thuật niềng răng tiên tiến, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chuẩn mực quốc tế, sẽ đảm bảo chỉnh nha cho bạn một cách hiệu quả nhất. Anh là một chuyên gia hiếm hoi tại Việt Nam học chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha- niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám nha khoa Thúy Đức số 64 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội suốt nhiều năm qua là phòng khám uy tín, chất lượng. Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *