Bác sĩ Đức chỉnh nha ( Bác sĩ Đức AAO )

bác sĩ Đức chỉnh nha

Chỉnh nha là một lĩnh vực tưởng không khó mà khó không tưởng. Bác sĩ chỉnh nha thực sự phải là một người được đào tạo chuyên sâu bài bản, chắc tay nghề thì mới có thể thực hiện điều trị cho bệnh nhân đúng vấn đề và đúng lộ trình.

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nha khoa Thúy Đức là điểm đến được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn sẽ được các bác sĩ Đức chỉnh nha AAO trực tiếp tư vấn và thực hiện liệu trình điều trị với sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ chỉnh nha hiện đại bậc nhất.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức –  chuyên môn chuẩn quốc tế bởi chứng chỉ AAO ( Bác sĩ Đức AAO )

Bác sĩ Đức AAO

Bác sĩ Đức AAO là bác sĩ chỉnh nha hàng đầu hiện nay

Bác sĩ Phạm Hồng Đức – một bác sĩ hàng đầu đầu Việt Nam về chuyên ngành chỉnh nha – xuất phát điểm là một chàng sinh viên của Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – trường Đại học Y Hà Nội. Bằng niềm say mê, yêu nghề, chàng sinh viên đã không ngừng nỗ lực cố gắng và học hỏi để trong chuyên ngành chỉnh nha không chỉ từ môi trường đào tạo trong nước và còn nâng cao chuyên môn vươn tầm quốc tế.

Bác sĩ Đức đã có thời gian dài được đào tạo trong môi trường quốc tế tại nhiều quốc gia khác nhau. Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu cũng như nâng cao tay nghề, anh đã trở thành thành viên của Liên đoàn Bác sĩ Chỉnh nha Thế giới (WFO) và đạt chứng chỉ của Hiệp Hội Bác sĩ Chỉnh Nha Hoa Kỳ (American Association for orthodontist – AAO) – một trong số ít các bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam có vinh dự này.

Trước khi đến với ngành nắn chỉnh răng, bác sĩ Đức từng tiến hành điều trị nha khoa tổng quát. Đây cũng là thời gian thử thách cho việc rèn nghề của anh. Khi bước vào lĩnh vực chỉnh nha, bác sĩ Đức AAO càng nỗ lực và phấn đấu quyết tâm hơn, đào sâu nghiên cứu để có nhiều phương pháp tiên tiến hơn trong công việc điều trị.

Ngoài vị trí là một bác sĩ chỉnh nha có uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bác sĩ Đức AAO còn là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller trong lĩnh vực nắn chỉnh răng như: 1001 Bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Các ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015), Cơ sinh học trong chỉnh nha (2016)…được giới chuyên môn đánh giá cao.

Mặc dù đã đạt được nhiều thành công trên con đường của mình, bác sĩ Đức vẫn không ngừng cố gắng học hỏi, tìm tòi những phương pháp mới. Tiếp nhận những kiến thức mới, những phương pháp tiên tiến nên bác sĩ Đức AAO ngày càng nâng cao tay nghề và trình độ của mình. Vừa nâng tầm chuyên môn, bác sĩ Đức vừa kết hợp thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như nguyên tắc nghề nghiệp của riêng mình về nắn chỉnh răng. Những nỗ lực đó của bác sĩ Đức không gì ngoài mục tiêu giúp cho mọi người có một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Lắng nghe bệnh nhân để thành công trong điều trị

Là một trong số những bác sĩ nha khoa hiếm hoi của Việt Nam được cung cấp chứng chỉ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, bác sĩ Đức của nha khoa Thúy Đức không chỉ có chuyên môn bài bản và vững chắc mà còn rất có tâm với nghề, luôn nhiệt tình tư vấn, cho bệnh nhân những lời khuyên và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Lắng nghe tâm sự của từng bệnh nhân và thấu hiểu họ, bác sĩ Đức đưa ra phương pháp và liệu trình phù hợp với từng trường hợp từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và tăng cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Với bác sĩ Đức AAO, lĩnh vực chỉnh nha mà anh theo đuổi không đơn thuần là một công việc bình thường mà nó còn mang lại sự thay đổi kì diệu cho mỗi bệnh nhân trong cuộc sống. Chính vì vậy, công việc ấy, anh làm bằng tất cả niềm say mê không mệt mỏi.

Chỉnh nha là một công việc vừa mang tính thẩm mĩ vừa mang tính kĩ thuật. Theo bác sĩ Đức, bác sĩ chỉnh nha phải nắm vững cả hai yếu tốt này. Có trình độ, chuyên môn là yếu tố vững chắc nhất khi bước vào nghề, nhưng bác sĩ cũng cần sự nhạy cảm, khéo léo khi làm nghề để mang lại cho mọi người không chỉ là nụ cười tươi mà còn là nụ cười đẹp.

Trong lĩnh vực chỉnh nha, người bác sĩ có lẽ thực sự thành công là khi mang lại một nụ cười tự tin cho bệnh nhân. Bởi khi có một nụ cười tự tin rạng rỡ, họ có thể gặt hái được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống. Như theo quan điểm làm nghề của bác sĩ Đức “Một bác sĩ chỉnh nha giỏi cũng chính là người góp phần mang lại cho bệnh nhân một cuộc sống mới tươi đẹp hơn”.

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng chưa biết chỉnh nha ở đâu tốt nhất thì hãy đến với nha khoa Thúy Đức. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đắc lực của bác sĩ Đức AAO và đội ngũ các bác sĩ giỏi ở đây và có được những trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha xứng đáng và hiệu quả.

– Địa chỉ duy nhất: Nha khoa Thúy Đức – Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, HN.

– Liên hệ số điện thoại 096.3614.566 để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *