Địa chỉ niềng răng trả góp tốt tại Hà Nội 2019

niềng răng trả góp tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu niềng răng thế nhưng tài chính hạn hẹp không đủ chi trả một lần khiến bạn băn khoăn, lo lắng. Nha khoa Thúy Đức hiểu các vấn đề bạn đang gặp phải, bởi thế chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp 0% lãi suất để giúp bạn làm đẹp lấy lại sự tự tin.

Tài chính là vấn đề hàng đầu khiến nhiều người trì hoãn việc niềng răng

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng hầu hết có cấu trúc hàm nhỏ, trong đó rất nhiều người gặp các vấn đề không mong muốn về răng như: răng mọc lệch, răng mọc lộn xộn, răng hô, vẩu, móm… Những khiếm khuyết trên không chỉ ảnh hưởng đến thẫm mỹ mà đôi khi còn gây khó khăn cho các chức năng nhai, nuốt, nói… Bởi thế việc chỉnh nha mà cụ thể là niềng răng chính là biện pháp điều trị cần thiết và hữu hiệu.

Niềng răng nên tiến hành sớm để mang lại hiệu quả cao. Thế nhưng nhiều người vẫn trì hoãn bởi các lý do như:

– Chủ quan coi thường khiếm khuyết bản thân

– Lo sợ về hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện điều trị

– Không biết về mức độ ảnh hưởng của vấn đề răng miệng

– Khó khăn về chi phí

Trong các nguyên nhân trên thì lý do hàng đầu đó chính là vấn đề kinh phí điều trị. Số tiền phải bỏ ra để điều trị niềng răng không phải là quá lớn thế nhưng đối với những người có nguồn thu nhập hạn hẹp hoặc đang gặp khó khăn về tài chính thì họ không đủ khả năng chi trả một lần.

Đối tượng niềng răng thường là các bạn học sinh, sinh viên người trẻ tuổi… Họ chưa có mức thu nhập cao hay tự chủ tài chính nên vấn đề chi phí lại càng trở nên nặng nề hơn.

Nha khoa Thúy Đức thấu hiểu và thông cảm với những khó khăn bạn đang gặp phải. Bởi thế chúng tôi san sẻ gánh nặng tài chính cho bạn bằng cách giảm tối đa chi phí điều trị và tiến hành chương trình niềng răng trả góp Hà Nội.

Ưu đãi đặc biệt từ chương trình niềng răng trả góp ở Nha khoa Thúy Đức

Nếu bạn chưa biết nên niềng răng trả góp ở đâu tốt hãy tham khảo những ưu đãi tuyệt vời từ Nha khoa Thúy Đức:

– Tiến hành niềng răng trả góp tại Hà Nội với 0% lãi suất.

– Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng đến điều trị chỉnh nha tại Thúy Đức

– Đối với học sinh, sinh viên và các bệnh nhân khó khăn chúng tôi sẽ có thêm các ưu đãi phù hợp khác.

– Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.

– Chi phí điều trị trả góp cũng bằng chi phí điều trị 1 lần.

– Thủ tục làm hồ sơ trả góp vô cùng đơn giản, gọn nhẹ.

– Hoàn tiền cho khách hàng nếu điều trị không mang lại kết quả

Quy trình thanh toán chi phí chương trình trả góp niềng răng ở Hà Nội như sau:

– Sau khi khám tổng quát, xác định phương thức điều trị và tiến hành điều trị khách hàng sẽ thanh toán 30% chi phí gói điều trị trong lần đầu. 

– Số tiền còn lại bạn có thể trả góp hàng tháng. Mức trả tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn.

niềng răng trả góp ở đâu tốt

Niềng răng trả góp uy tín tại Nha Khoa Thúy Đức

Tại sao nên chọn Thúy Đức làm địa chỉ niềng răng trả góp ở Hà Nội

Khi có quyết định niềng răng trả góp điều bạn cần quan tâm hàng đầu vẫn là chất lượng. Bên cạnh những ưu đãi về chi phí tại Thúy Đức hội tụ đủ các yếu tố của một nơi chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế, bởi thế muốn Niềng răng ở Hà nội khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

-Phụ trách và điều hành phòng khám là chuyên gia Phạm Hồng Đức, một trong những bác sĩ chỉnh nha ở Hà Nội giỏi, uy tín. Bác sĩ Đức đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn thế đây là một trong số ít chuyên gia ở nước ta được cấp chứng chỉ AAO của Hoa kỳ.

– Bên cạnh đó là đông đảo các cộng sự tốt nghiệp chuyên ngành nha khoa của các trường đại học hàng đầu ở nước ta. Với kinh nghiệm, tay nghề và sự tận tâm chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ niềng răng trả góp tốt chất lượng xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

-Chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới cùng các kỹ thuật niềng răng ưu việt nhất hiện nay. Đây cũng là những yếu tố góp phần không nhỏ vào sự thành công của rất nhiều ca điều trị khó.

-Chúng tôi có quy trình khám, chữa trị đầy đủ, khoa học: đầu tiên các bác sĩ sẽ khám tổng, chụp CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm và răng để nhận định về tình trạng và chi phí. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành niềng răng và thăm khám theo dõi theo định kỳ quy định.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng trả góp ở đâu tốt tại Hà Nội vào năm 2019 tốt nhất rồi chứ. Nhanh tay liên hệ với Thúy Đức để được tư vấn cặn kẽ hơn về các thủ tục và ưu đãi nhé.

———————

– Địa chỉ duy nhất: Nha khoa Thúy Đức – Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, HN.

–  Liên hệ số điện thoại 096.3614.566 để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *