Niềng răng invisalign có tốt không, hiệu quả không ?

Niềng răng invisalign có tốt không, hiệu quả không ?

Niềng răng invisalign có tốt không ? Niềng răng invisalign có hiệu quả không ? Đây là 2 câu hỏi mà nha khoa Thuý Đức đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để trả lời cho 2 câu hỏi đó các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé :

Ưu điểm của niềng răng trong suốt invisalign

Dưới đây sẽ là những ưu điểm của niềng răng invisalign khiến cho hiện nay có rất nhiều người lựa chọn niềng răng không mắc cài invisalign :

Có tính thẩm mỹ cao

Khay niềng Invisalign được làm bằng nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân chính vì vậy khi đeo, khay sẽ ấp ủ sát những mặt răng. Vì vậy khi người khác nhìn vào thì cũng khó phát hiện thấy bạn đang niềng răng giúp bạn có thể tự tin hơn trong khi giao tiếp. Do đó niềng răng invisalign còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài.

Niềng răng invisalign có tốt không, hiệu quả không ?
Niềng răng invisalign đem lại tính thẩm mỹ cao

Niềng răng Invisalign đem lại hiệu quả cao

Hầu hết những cách chỉnh nha thông dụng đều có nhược điểm chung là khiến người bệnh cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Các mắc cài bằng kim loại đều khá lộ liễu, trong một số trường hợp nếu bệnh nhân ăn đồ dẻo, thực phẩm dai hoặc gặp phải tác động mạnh từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến khí cụ, thậm chí còn gây tổn thương đến cơ thể. Không những thế, việc đeo một khay niềng bằng hợp kim chống gỉ sẽ làm bệnh nhân mất tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người.

Niềng răng Invisalign đem lại hiệu quả cao
Niềng răng Invisalign giá rẻ Hà Nội

Đó chính là minh chứng rõ ràng về hiệu quả vượt trội của phương pháp niêng răng invisalign của phòng khám Nha Khoa Thuý Đức. Với khay niềng được chế tạo tại nhà máy Invisalign bằng hợp chất hoàn toàn trong suốt, các mắc cài đã được giản lược để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi : ” Niềng răng invisalign có tốt không ? Niềng răng invisalign có hiệu quả không ? “. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì bạn có thể liên hệ với nha khoa Thuý Đức để được tư vấn 1 cách miễn phí.

Tham khảo : Địa chỉ niềng răng Invisalign giá rẻ uy tín tại Hà Nội

One thought on “Niềng răng invisalign có tốt không, hiệu quả không ?

  1. Pingback: Quá trình niềng răng - Sự thay đổi qua từng giai đoạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *