Thực hư việc niềng răng phá tướng

Hiện nay, do nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao, con người luôn tìm đến những giải pháp nhằm thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Một nụ cười rạng rỡ là một sự ghi điểm đáng kể trong mắt người đối diện. Bởi vậy, các liệu pháp điều chỉnh các khuyết điểm về răng miệng như bị sai lệch hoặc có nguy cơ sai lệch khớp cắn, những người mắc các bệnh lý hay tai biến do sai khớp cắn, xương hàm gây ảnh hưởng chức năng răng miệng , … ngày càng xuất hiện nhiều và thu hút đông đảo người quan tâm. Tuy nhiên, để đưa ra một quyết định quan trọng như vậy, bạn quan tâm rất nhiều vấn đề từ phương pháp, cơ sở, tài chính,… Một trong những thắc mắc lớn của nhiều bạn khi chia sẻ về vấn đề niềng răng đó là : “ Sau khi niềng răng, khuôn mặt tôi sẽ phá tướng đúng không ?” , “ biến dạng khuôn mặt sau niềng răng là có thật không ?”,… Những câu hỏi đó hoàn toàn là có cơ sở và các bạn nên tìm ra câu trả lời để có thể yên tâm tiến hành quá trình. Hãy để bác sĩ Đức- một bác sĩ chỉnh nha dày dặn kinh nghiệm chia sẻ giúp bạn nhé !

 

Về nguyên tắc , việc niềng răng sẽ giúp cho hàm răng, khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế việc này chỉ nên thực hiện khi thực sự cảm thấy cần thiết. Bởi phương pháp niềng răng chủ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người, đây hoàn toàn không phải là một liệu pháp làm cho răng bạn chắc khỏe hơn như những phương pháp điều trị nha khoa khác.

Và đúng là việc niềng răng quả thật sẽ phá tướng, nhưng bạn hãy  hiểu theo một chiều hướng tích cực hơn bởi chính nhờ quá  trình niềng răng, chân răng và xương hàm sẽ có nhiều sự thay đổi. Các khuyết điểm của răng như hô, móm, lệch lạc, răng mọc không đều khi niềng đều được chỉnh lại vị trí cân đối, theo tỉ lệ thích hợp. Do đó, “niềng răng phá tướng” là cụm từ thường hay được nhắc tới.

Theo tâm lý, các bạn đi niềng răng nhiều lý do là sự kém tự tin của hàm răng bị thưa, kém duyên . Bởi vậy đây chính là giải pháp tốt nhất khắc phục những khuyết điểm này. Những chiếc răng thưa sẽ được điều chỉnh, trở nên đều hơn, đúng vị trí, sát khít với nhau. Không chỉ tác động nhãn quan tới sự thay đổi nụ cười của bạn, niềng răng còn giúp hỗ trợ chuẩn hơn trên cung hàm vì niềng răng ngoài việc tác dụng kéo răng lại gần nhau còn có thể điều chỉnh và xoay chuyển lại thế và phương răng cho chuẩn và thẩm mỹ hơn. Răng vừa được điều chỉnh mà vòm hàm cũng được cân đối, hài hòa cả hàm trên và dưới, giúp cho khớp cắn trở nên hài hòa, đẹp hơn .

Cũng theo cách giải thích này, việc “ niềng răng phá tướng” chính là một thuật ngữ  mang hướng tích cực trong niềng răng . Bởi vậy, bạn có thể thoải mái, tự tin- nếu như có nhu cầu thẩm mỹ hay bất cứ vấn đề khuyết điểm về răng miệng, muốn thay đổi thì hãy liên hệ để bác sĩ trực tiếp tư vấn nhé !

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn một đơn vị chỉnh nha uy tín – nơi có các bác sĩ ở đây có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững vàng, cập nhật những công nghệ chỉnh nha tân tiến nhất trên thế giới để thực hiện niềng răng cho mình nhé !

—————–

?: 096.3614.566 (hoặc Inbox trực tiếp cho Page) để được tư vấn trực tiếp chỉ sau 5 phút bởi chính bác sĩ Đức.

?: Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, HN.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *