Top 3 địa chỉ niềng răng không mắc cài giá rẻ ở Hà Nội mà bạn nên biết ?

địa chỉ niềng răng không mắc cài

Lần này chúng tôi xin chia sẻ với bạn top 5 địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội mà bạn nên biết. Những địa chỉ nào có đủ trình độ, cũng như máy móc cùng kinh nghiệm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong năm 2019. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

địa chỉ niềng răng không mắc cài

1. Nha khoa Thuý Đức

Cái tên nổi bật hơn cả khi nhắc đến niềng răng không mắc cài giá rẻ Hà Nội có lẽ là Nha khoa Thuý Đức. Tại đây có bác sĩ Đức AAO là 1 trong những bác sĩ thuộc hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (AAO). Với chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, bác sĩ Đức AAO đã là 1 trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều trong nghành niềng răng.

Tại Nha Khoa Thuý Đức có dịch vụ niềng răng không mắc cài với chi phí hợp lý nhưng chất lượng rất tốt. Đến đây các bạn sẽ được niềng răng với các máy móc hiện đại nhất, với bác sĩ giỏi tận tâm với nghề sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra tại Nha Khoa Thuý Đức còn có chương trình niềng răng trả góp 2019 để hỗ trợ những bạn chưa có điều kiện kinh tế.

Mọi thông tin cũng như để nhận tư vấn miễn phí tại :

Phòng khám Nha khoa Thúy Đức – Bác sĩ Đức AAO

Địa chỉ: 64 phố Vọng, phường Phương Mai , quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 361 45 66

Website: bacsiducniengrang.com

2. Nha khoa Lạc Việt

Nha khoa Lạc Việt cũng là 1 trong những cái tên mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu niềng răng không mắc cài. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình nha khoa Lạc Việt đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ tại đây bạn có thể liên hệ :

Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT: 02466622269

3. Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ niềng răng rẻ nhất Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại khoa RHM của ĐH Y Hà Nội và chuyên khoa RHM tại các trường danh tiếng của Mỹ, Pháp, Đức cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nha khoa Paris là một địa chỉ niềng răng uy tín và rẻ nhất ở Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng. Khi đến niềng răng tại nha khoa Paris, khách hàng sẽ được tư vấn về phương pháp điều trị sao cho phù hợp với tình trạng răng của mình một cách miễn phí.

Tại nha khoa Paris có nhiều phương pháp niềng răng mới, hiện đại như niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp, niềng răng mặt trong,… sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng cũng như khả năng tài chính của mình

Địa chỉ: Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.730.222226

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *